Cổ góp điện 8 pha

Cổ góp điện 8 pha là giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho hệ thống điện công nghiệp. Đảm bảo cung cấp điện ổn định, tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt với khả năng thay thế chổi than dễ dàng.

Cổ góp điện 8 pha

Cổ góp điện 8 pha là một sản phẩm được chế tạo sẵn theo trục như 20, 25, 30, 40, 65, 75,... với khả năng thay thế chổi than dễ dàng khi bị mòn và đảm bảo tiếp xúc tốt nhất giữa chổi than và cổ góp. Đây là một công nghệ tiên tiến giúp duy trì nguồn cung cấp điện liên tục và ổn định cho hệ thống của bạn.

co-gop-dien-8-pha

Với Cổ góp điện 8 pha, bạn sẽ có được các lợi ích sau:

1. Cung cấp điện ổn định: Không còn lo lắng về sự cố mất điện không mong muốn. Cổ góp điện 8 pha giúp duy trì nguồn cung cấp điện liên tục và ổn định, đảm bảo hoạt động suôn sẻ của hệ thống điện công nghiệp.

co-gop-dien-8-pha

2. Tăng hiệu suất hoạt động: Với công nghệ tiên tiến, Cổ góp điện 8 pha giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của các thiết bị điện. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu tổn thất năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của hệ thống, giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

co-gop-dien-8-pha

3. Tiết kiệm chi phí năng lượng: Cổ góp điện 8 pha giúp tối ưu hóa sử dụng năng lượng trong hệ thống điện công nghiệp. Bằng cách giảm thiểu lượng điện tiêu thụ không cần thiết, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong vận hành hàng ngày.

co-gop-dien-8-pha

Ngoài ra, Công Ty Tuấn Đạt chuyên cung cấp các loại cổ góp điện khác như 1 vành, 2 vành, 3 vành, 4 vành, 5 vành, 6 vành, 12 vành,... phù hợp cho việc lắp đặt tang quán cáp, mấy lộc nước, máy đóng gói. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

co-gop-dien-8-pha

Cổ góp điện 8 pha còn được gọi là slip ring trong tiếng Anh. Đây là một bộ phận có thiết kế dạng trụ tròn, được tạo thành từ những vành đồng liên kết với nhau bởi lớp micra cách điện, tạo thành khối trụ rỗng.

co-gop-dien-8-pha

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin về Cổ góp điện 8 pha và các sản phẩm khác của Công Ty Tuấn Đạt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

 


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline0974 459 798

Zalo 0974 459 798
Email thietbinangco@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha