Ray điện 4P-50A cho cầu trục

Ray điện 4P-50A cho cầu trục là loại ray có 4 rãnh chuyên dùng cho hệ điện dọc của nhà xưởng, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Ray điện 4P-50A cho cầu trục hay còn gọi là ray tời điện an toàn và được xem như là “thiết bị dẫn điện cầu trục” rất thẩm mỹ vì rất gọn gàng, tạo không gian thoáng đãng.

Ray điện 4P-50A cho cầu trục

Ray điện 4P-50A cho cầu trục là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống điện dọc của cầu trục có cần nối max. Ray điện 4P-50A cho cầu trục thường hay được dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho palang cầu trục, cổng trục có cần nối max.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp ray điện 4P-50A cho cầu trục cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục rất phổ biến.

ray-dien-4p-50a-cho-cau-truc

Ray điện 4P-50A cho cầu trục là gì?

Ray điện 4P-50A cho cầu trục là thiết bị cũng giống như dây dẫn điện từ nguồn đến cho động cơ, hoặc cũng được xem như là thiết bị dùng để dẫn điện từ nguồn đến cấp cho palang cầu trục, được làm bằng đồng và nhựa chuyên dụng. Giai đoạn này ray điện 4P-50A cho cầu trục được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng.

Ray điện 4P-50A cho cầu trục được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chất lượng cao, bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ray điện 4P-50A cho cầu trục khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm đúng chủng loại, ví dụ ray 3P thì dùng chổi tiếp điện 3P, căng 3P, kẹp treo 3P.

ray-dien-4p-50a-cho-cau-truc

Cấu tạo của ray điện 4P-50A cho cầu trục

Lõi nhôm bên trong phía trên tráng 1 rãnh bằng đồng.

Bên ngoài là lớp nhựa chuyên dụng bọc lõi đồng lại.

Có các phụ kiện đi kèm như nối, kẹp treo, bit đầu, bộ nối nguồn.

Vai trò của ray điện 4P-50A cho cầu trục

Ray điện 4P-50A cho cầu trục được biết đến là một “thanh dẫn điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, còn được gọi là ray tời điện 3 trong 1.

ray-dien-4p-50a-cho-cau-truc

Cách sử dụng ray điện 4P-50A cho cầu trục

Ray điện 4P-50A cho cầu trục khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra độ mòn của chổi than thường xuyên để tránh tình trạng than mòn hết và gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng ray điện 4P-50A cho cầu trục cần lưu ý kiểm tra và thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

Cách lắp đặt ray điện 4P-50A cho cầu trục:

Bước 1: đo chiều dài nhà xưởng.

Bước 2: hàn bát sắt gắn kẹp treo.

Bước 3: tháo cuộn ray từ và đưa lên cao cẩn thận.

Bước 4: lắp 2 đầu kéo căng.

ray-dien-4p-50a-cho-cau-truc

Quý Khách Hàng có thể mua ray điện 4P-50A cho cầu trục ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp ray điện 4P-50A cho cầu trục uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ray điện 4P-50A cho cầu trục đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline0974 459 798

Zalo 0974 459 798
Email thietbinangco@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha