Lá than lấy điện 60A lắp như thế nào?

Lá than lấy điện 60A của Tuấn Đạt là một giải pháp độc đáo và tiện lợi cho hệ thống điện cầu trục. Với khả năng tháo lắp dễ dàng, làm từ hợp chất đồng pha chì, sản phẩm giúp tăng tuổi thọ và an toàn cho hệ thống điện.

Ngày đăng: 30-08-2023

163 lượt xem

Trong hệ thống điện cầu trục, than 60A là chi tiết chính để lấy điện. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, than 60A thường bị hao mòn và gây khó khăn cho việc lấy điện 60A. Đây là nguyên nhân khiến việc sử dụng hệ thống điện trở nên không hiệu quả và nguy hiểm.

la-than-lay-dien-60a

Nhưng đừng lo lắng! Công ty Tuấn Đạt đã tìm ra giải pháp mới - than chổi tiếp điện 3P-60A. Đây là một sản phẩm tiên tiến trong việc lấy điện 60A một cách an toàn và hiệu quả. Với than chổi tiếp điện 3P-60A, bạn có thể dễ dàng tháo ra và lắp vào mà không cần phải sửa chữa lại hệ thống điện sẵn có.

la-than-lay-dien-60a

Sản phẩm được làm bằng hợp chất đồng pha chì, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho than chổi tiếp điện. Đồng thời, than chổi tiếp điện 3P-60A còn có khả năng liên kết dây đồng dẫn điện một cách chắc chắn và an toàn.

Sử dụng than chổi tiếp điện 3P-60A mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống điện cầu trục của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thay thế than, đồng thời giảm thiểu rủi ro tai nạn điện. Hơn nữa, việc sử dụng than chổi tiếp điện 3P-60A còn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống điện, giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

la-than-lay-dien-60a

Hãy liên hệ với công ty Tuấn Đạt ngay để được tư vấn và lắp đặt than chổi tiếp điện 3P-60A cho hệ thống điện cầu trục của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện ích và an toàn tuyệt đối.

Lá than - giải pháp lấy điện 60A an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Hãy chọn than chổi tiếp điện 3P-60A của Tuấn Đạt để trải nghiệm sự tiện ích và an toàn cho hệ thống điện cầu trục của bạn!

 

 

 

 

 


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 459 798

Zalo 0974 459 798
Email : thietbinangco@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha